0

เพิ่มประสิทธิภาพการป้องกัน สร้างความอุ่นใจให้บุคลากร ด้วยโคมไฟฆ่าเชื้อไวรัส รุ่น Philips UV-C Disinfection Upper Air

2022-04-27 10:10:59

#UV-C

เชื้อโรค ไวรัส แบคทีเรีย มีอยู่ในทุกพื้นที่ ทุกคนมีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อและแพร่กระจายเชื้อโรค โดยเฉพาะเชื้อ COVID-19 เป็นโรคที่สามารถกลายพันธุ์และแพร่กระจายได้อย่างรวดเร็ว ทั้งในพื้นผิว อากาศ สามารถลอยอยู่ได้นานถึง 3 ชั่วโมงในห้องที่มีเครื่องปรับอากาศ และแพร่กระจายได้ไกลกว่า 8 เมตร


เพื่อยกระดับความมั่นใจในการทำงาน ทางอาคารเบญจจินดาเล็งเห็นถึงความสำคัญด้านสุขภาพของผู้บริหารและพนักงานที่ทำงานภายในอาคาร ได้อนุมัติในส่วนของโรงอาหารและห้องฟิตเนส ติดตั้งโคมไฟ UVC รุ่น Philips UV-C Disinfection Upper Air CM สำหรับติดตั้งกับฝ้า เพดาน โดยได้มีการนำติดตั้งที่โรงอาหารจำนวน 4 เครื่อง และห้องฟิตเนสจำนวน 5 เครื่อง 


โคมไฟช่วยยับยั้งการทำงานของเชื้อโรค เชื้อไวรัส Covid-19 และแบคทีเรียที่ปะปนอยู่ในอากาศ โคมไฟ UVC รุ่น Disinfection Upper Air CM สามารถส่งออกรังสี UV-C ได้ถึง 4 ทิศทาง มีระยะการทำงานแต่ละทิศทาง 2 เมตร รังสีจะอยู่เฉพาะส่วนบนของเพดาน ทำให้ขณะเปิดใช้งานโคมไฟจะยังคงทำกิจกรรมต่างๆ ภายในห้องได้ ปรับอากาศที่ไหลเวียนภายในห้อง รองรับการเปิดใช้งานต่อเนื่อง 24 ชั่วโมง ตลอด 365 วัน ด้วยอายุการใช้งานที่ยาวนาน 9,000 ชั่วโมงของหลอดไฟ และที่สำคัญเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ไม่มีการปล่อยก๊าซโอโซนทั้งในระหว่างการใช้งานหรือหลังการใช้งาน

ลำแสงของรังสี UVC ถูกควบคุมด้วยบานเกล็ดและแผ่นสะท้อนแสง วิธีนี้ช่วยให้สามารถยับยั้งการทำงานของเชื้อโรคในอากาศปริมาณมาก ภายในโคมไฟ เราใช้หลอดไฟ PHILIPS UV-C (253.7 nm) และบัลลาส ซึ่งเป็นแบรนด์ PHILIPS ทั้งหมด จึงมีความเสถียรและประสิทธิภาพในการยับยั้งเชื้อโรคได้สูงกว่าโคมไฟ UVC ทั่วไป และมีความปลอดภัยเป็นไปตามมาตรฐาน IEC 62471

เราใช้ช่างที่มีประสบการณ์และชำนาญในการติดตั้ง อุปกรณ์ทันสมัยและแม่นยำ 

 

มีทีมออกแบบคำนวณระยะห่างอย่างเหมาะสม ครอบคลุมระยะรังสีได้อย่างทั่วถึงและปลอดภัย 

โคมไฟ UV-C จำนวน 1 โคม ต่อพื้นที่ประมาณ 50 ตารางเมตร โดยติดตั้งที่ความสูงจากพื้นถึงโคมไฟไม่น้อยกว่า 2.3 เมตร และไม่เกิน 4 เมตร


ข้อควรระวัง
ควรปิดการทำงานระบบ UV-C ทุกครั้งเมื่อทำงานบนที่สูง แสง UV-C โดยตรง เป็นอันตรายต่อผิวหนังและดวงตา ก่อนส่งมอบสินค้าจะมีการอบรมผู้ใช้งานทุกครั้ง


ท่านใดที่มีความสนใจติดตั้งโคมไฟฆ่าเชื้อ สามารถติดต่อเข้ามาได้ทาง Line: @boviga หรือโทร 02-408-4236 เรามีแอดมินคอยให้คำปรึกษาในเรื่องโคมไฟทุกประเภท

  • 1-6 of 6 items
  • 1

 

ติดต่อเรา

บริษัท บ็อกซ์ ไบร้ท์ กรุ๊ป จำกัด

99/1-5 ซอยพุทธบูชา 39 แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร 10140
  02-114-3656

 sales.boviga@gmail.comcopyright® 2022 boviga.com