0

โคมไฟปลูกต้นไม้ LovePlant

โคมไฟปลูกต้นไม้ LED สามารถใช้แทนแสงแดดธรรมชาติได้ 100% หรือในช่วงที่มีแดดไม่เพียงพอ เช่น ฤดูฝน ฤดูหนาว ช่วงพายุเข้า ทำให้ต้นไม้ได้รับแสงไม่เพียงพอ การนำไฟ LED สำหรับปลูกต้นไม้ใช้ทดแทนแสงธรรมชาติก็สามารถใช้ได้เช่นกัน กำจัดปัญหาในเรื่อง การเจริญเติบโตของต้นไม้ที่ช้า ลำต้นยืด รากไม่แข็งแรง การใช้โคมไฟ LED ปลูกต้นไม้ ยังสามารถควบคุมการให้แสงกับต้นไม้ให้เหมาะสมกับความต้องการในแต่ละวันของพืชแต่ละชนิดได้ ทำให้พืชสังเคราะห์แสงได้อย่างเต็มที่ ดูดซึมสารอาหารได้เต็มประสิทธิภาพ ทำให้พืช ต้นไม้ของคุณ เติบโตได้อย่างแข็งแรง สารอาหารเต็มที่


ข้อดีของโคมไฟปลูกต้นไม้ LED คือ สามารถเลือกสเปคตรัมของแสง ให้เหมาะสมกับพืช ต้นไม้ แต่ละชนิดที่คุณปลูก ซึ่งนอกจากมีผลในเรื่องการเจริญเติบโตของพืชแล้ว ยังมีผลกับ สี กลิ่น และรสชาติ ของพืชอีกด้วย ทำให้พืชที่คุณปลูก มีคุณภาพและผลผลิตที่ดียิ่งขึ้นไปอีก


ปัจจุบัน การใช้โคมไฟ LED เพื่อปลูกต้นไม้ มีความนิยมมากในการปลูกต้นไม้ เช่น

  • พื้นที่เรือนกระจก (Glass House)
  • การปลูกพืชในอาคารโรงเรือน
  • โรงงานปลูกพืช (Plant factory) เช่น ฟาร์มในร่ม (Indoor Farm) , ฟาร์มแนวตั้ง (Vertical Indoor Farm) เป็นต้น


ซึ่งการเลือกโคมไฟปลูกต้นไม้ ควรเลือกดูให้เหมาะกับต้นไม้ที่ปลูก โดยต้องศึกษาค่า PPFD ความเข้มของแสงที่ลงสู่ต้นไม้ ให้เหมาะสมกับความต้องการของแสงสว่างของต้นไม้ในแต่ละวัน DLI ซึ่งต้องสอดคล้องกับระยะเวลาที่ให้แสงในแต่ละวันด้วย ว่าเพียงพอหรือไม่ [อ่านข้อมูลเพิ่มเติม] รวมทั้งค่าประสิทธิภาพของโคมไฟ LED ปลูกต้นไม้ PPE เพื่อดูว่าการใช้ไฟของเราในแต่ละวันนั้น คุ้มค่าพอหรือไม่ รวมทั้งประเภทของต้นไม้ที่ปลูกว่าควรใช้สเปคตรัมของแสงเป็นแบบไหน เพื่อให้ได้ผลผลิตออกมาอย่างดีที่สุด


Boviga ตัดสินใจเลือก LovePlant เพราะมั่นใจในคุณภาพ การให้คำปรึกษา การออกแบบแสงสำหรับพืชและต้นไม้แต่ละชนิด เช่น พืชใบ พืชดอก รวมทั้งพืชกัญชา เพื่อให้ลูกค้าสามารถเลือกใช้โคมไฟปลูกต้นไม้ ได้อย่างเหมาะสมและคุ้มค่า รวมถึงในเรื่องการรับประกันสินค้ายาวนาน 3 ปี จึงมั่นใจได้เลยว่า สินค้าของ LovePlant น่าเชื่อถือและสามารถใช้งานได้จริง 


ลูกค้าสามารถสอบถามโคมไฟ LED สำหรับปลูกพืช ให้เหมาะสมกับการใช้งานได้กับทาง Boviga ได้ที่  โทร 02-114-3656 (ในเวลาทำการ) หรือ Line : @boviga (ได้ตลอด 24 ชั่วโมง) ทาง Boviga ยินดีให้คำปรึกษาและการเลือกใช้โคมไฟให้เหมาะสมกับต้นไม้ทุกชนิด เพื่อให้ใช้งานโคมไฟปลูกต้นไม้ LED ได้คุ้มค่ามากที่สุด

Product

Lights and Plants Knowledge

Service

Lighting Design for your plant


LovePlant  มีนักออกแบบแสงสว่างที่ทุ่มเทและมีประสบการณ์ในการออกแบบแสงเพื่อต้นไม้ ซึ่งสามารถออกแบบแสงตั้งแต่การคำนวณแบบ simple ไปจนถึงการทำ 3D เพื่อให้เหมาะสมกับพืชทุกชนิดในโปรเจคของคุณ


Grow Light Consult


LovePlant มีผู้เชี่ยวชาญด้านแสงสว่าง พร้อมให้คำปรึกษาในเรื่องของไฟให้กับคุณ เพื่อให้คุณได้โคมไฟที่เหมาะสมกับโปรเจ็คของคุณมากที่สุด และมีบริการติดตั้งทั้งในกรุงเทพและปริมณฑล 


After Sales Service


LovePlant มีบริการหลังการขายที่ติดต่อง่าย รวดเร็ว เมื่อสินค้ามีปัญหา สามารถติดต่อได้ทันที่ที่ @boviga รับประกันสินค้าภายในประเทศ ไม่ต้องกังวลเมื่อสินค้าเกิดปัญหา พร้อมดูแลแสงสว่างให้ต้นไม้ของคุณตลอดเวลา 

ติดต่อเรา

บริษัท บ็อกซ์ ไบร้ท์ กรุ๊ป จำกัด

99/1-5 ซอยพุทธบูชา 39 แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร 10140
  02-114-3656

 sales.boviga@gmail.com


copyright® 2024 boviga.com